Viager ra đời với sứ mệnh tạo nên một xu hướng trong lĩnh vực thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến đó là “Sống một cuộc sống thật tự nhiên”.

Niềm đam mê về Trà, nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng kết hợp với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới là động lực thúc đẩy Viager có mặt trên thị trường.

 

Blog

Teashop.vn / Cách pha Trà ngon  / Hướng dẫn pha trà Chuculi – Trà Oolong Bánh Sấy Than

Hướng dẫn pha trà Chuculi – Trà Oolong Bánh Sấy Than

Giới thiệu về trà: Chuculi (Chocolate) được gọi là trà oolong, được đóng thành bánh, quá trình chế biến được sấy than 3 lần kể từ lúc sản xuất đến lúc sử dụng. Được sấy dưới than củi nhưng trà không mang mùi hăng của khói, thay vào đó là hương khói ngọt ngào khiến người uống không thể nào quên. Trà Oolong Chuculi có vị ngọt, hậu vị ngọt sau, nước trà màu nâu đỏ. Lưu ý về cách pha trà để có một ấm trà ngon mà Viager muốn gửi đến các bạn

Hướng dẫn cách pha trà:

01 bánh trà nhỏ (10gram) dùng với ấm 250-280ml

Bước 1: Tráng ấm, chén, tống

Bước 2: Rửa trà, dùng nước trên 95 độ C, cho nước ngập bánh trà trong vòng 01 phút. Đủ thời gian để bánh trà nở và tiếp xúc được với nước. Sau đó đổ nước vào tống, nước này không uống dùng để tráng ấm chén để giữ nhiệt

Bước 3: Cho nước (nước 1) vào ấm, thời gian ủ nhanh chưa đến 5 giây, bước này cần nhanh tay nếu không trà sẽ đậm, sẽ khó uống. Đối với người mới uống loại trà này nên dùng trà có độ đậm vừa phải để làm quen với trà.

Bước 4: Nước hai và nước ba ủ 5 giây để đảm bảo vị trà.

Bước 5: Các nước sau ủ thêm 5 giây cho mỗi lần.

*Lưu ý: để trà không quá đậm phù hợp với người uống, có thể dùng nước  thấp hơn từ 85-90 độ để trà vừa uống, vị ngọt hơn.

 

Lá Trà Ngon – Nhà cung cấp trà mộc chất lượng cao

Hotline: 0901 332 558

Tea House: 13B Đường số 12, Phường Bình An, Quận 2, Tp.HCM.

Chi Nhánh Miền Bắc – Miền Trung: 139 Đặng Huy Trứ, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Hotline chi nhánh: 0779585586

Tham khảo các loại trà mộc cho pha chế: https://teashop.vn/tra-pha-che 

No Comments

Post a Comment