Viager ra đời với sứ mệnh tạo nên một xu hướng trong lĩnh vực thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến đó là “Sống một cuộc sống thật tự nhiên”.

Niềm đam mê về Trà, nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng kết hợp với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới là động lực thúc đẩy Viager có mặt trên thị trường.

 

Shop

Trà Ô Long Bánh Sấy Than

300,000 

Trà Ô Long Bánh Sấy Than là một sản phẩm mới và độc đáo. Trà được đóng thành bánh, quá trình chế biến được sấy than 3 lần kể từ lúc sản xuất đến lúc sử dụng.

Trà được sấy dưới than củi nhưng trà không mang mùi hăng của khói, thay vào đó là hương khói ngọt ngào khiến người uống không thể nào quên.

Clear
SKU N/A Category: Tags: ,

Description

Tổng quan sản phẩm Trà Ô Long Bánh Sấy Than

Giống tràTrà cổ thụ 
Vùng trồng Núi Tây Côn Lĩnh
Nhiệt độ 90 – 95 độ C
Hương vị Trà đậm nhưng không chát, tiền vị ngọt, hậu vị ngọt, hương khói quyến rũ người uống
Đặc điểm Trà được ép banh, ngoại hình giống thanh socola, nước trà màu nâu đỏ đậm
Thông tin Trà được sấy than 3 lần trong 1 năm, từ lúc sản xuất đến lúc dùng mất 1 năm, ngoài ra trà này để càng lâu càng ngon không bị mất giá trị

Trà Ô Long Bánh Sấy Than của Viager được làm như thế nào?

 

Nguyên liệu trà được tuyển chọn từ những búp trà cổ thụ trăm năm tuổi trên đỉnh núi Tây Côn Lĩnh. Trà Ô Long Bánh Sấy Than là một sản phẩm mới và độc đáo. Trà được đóng thành bánh, ngoại hình giống thanh socola. Quá trình chế biến được sấy than 3 lần kể từ lúc sản xuất đến lúc sử dụng.

Trà được sấy dưới than củi nhưng trà không mang mùi hăng của khói, thay vào đó là hương khói ngọt ngào khiến người uống không thể nào quên.

Cách pha Trà Ô Long Bánh Sấy Than

 

Khác với các loại trà ô long khác, trà cho ra nước màu nâu đỏ đậm, bắt mắt. Khi nếm, bạn sẽ cảm nhận được vị trà đậm nhưng không chát, tiền vị ngọt, hậu vị ngọt. Hương thảo mộc đặc trưng của trà cổ thụ hòa quyện với hương khói quyến rũ người uống.

Cách pha

Dùng 1 bánh trà nhỏ (10gram) dùng với ấm 250-280ml

Bước 1: Tráng ấm, chén, tống

Bước 2: Rửa trà, dùng nước trên 95 độ C, cho nước ngập bánh trà trong vòng 01 phút. Đủ thời gian để bánh trà nở và tiếp xúc được với nước. Sau đó đổ nước vào tống, nước này không uống dùng để tráng ấm chén để giữ nhiệt

Bước 3: Cho nước (nước 1) vào ấm, thời gian ủ nhanh chưa đến 5 giây, bước này cần nhanh tay nếu không trà sẽ đậm, sẽ khó uống. Đối với người mới uống loại trà này nên dùng trà có độ đậm vừa phải để làm quen với trà.

Bước 4: Nước hai và nước ba ủ 5 giây để đảm bảo vị trà.

Bước 5: Các nước sau ủ thêm 5 giây cho mỗi lần.

Lưu ý: Để trà không quá đậm phù hợp với người uống, có thể dùng nước  thấp hơn từ 85-90 độ C để trà vừa uống, vị ngọt hơn.

Mua Trà Ô Long Bánh Sấy Than ở đâu?

 

Hiên nay, Viager Premium Tea là đơn vị duy nhất sản xuất loại trà này, chất lượng là điều mà chúng tôi luôn hướng tới. Viager Premium Tea luôn cung cấp sản phẩm trà tốt nhất đến khách hàng cả nước, hương vị đều được kiểm tra kỹ trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để mua Trà Ô Long Bánh Sấy Than, bạn có thể gọi chúng tôi theo số HOTLINE: 0965 926 907. Hoặc đến Showroom Viager Prmium Tea tại:

Địa chỉ: 31/28 Ung Văn Khiêm, phường 25, Bình Thạnh, Tp.HCM

Additional information

Trọng lượng

120g

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trà Ô Long Bánh Sấy Than”

Your email address will not be published. Required fields are marked *