Viager ra đời với sứ mệnh tạo nên một xu hướng trong lĩnh vực thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến đó là “Sống một cuộc sống thật tự nhiên”.

Niềm đam mê về Trà, nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng kết hợp với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới là động lực thúc đẩy Viager có mặt trên thị trường.

 

Shop

Trà Ô Long Xanh

280,000 

Trà Oolong Xanh (Trà Ô Long loại phổ thông) chuyên dùng cho pha chế các món nước như trà sữa oolong, trà trái cây, các món kết hợp cần hương trà. Trà cho ra màu nước đẹp, vị trà đậm.

Khách hàng mua sản phẩm sẽ được đội ngũ pha chế hỗ trợ công thức, tỉ lệ pha tối ưu cho ra hương vị chuẩn như các cửa hàng trà sữa cao cấp.

LIÊN HỆ NHẬN GIÁ SỈ

 

Description

Tổng quan sản phẩm trà Ô Long Xanh

Vùng trồngBảo Lộc, Lâm Đồng
Thành phần100% lá trà
Nhiệt độ ủ trà90-95 độ C
Vị tràTrà có vị ngọt, ít chát, hậu ngọt, vị trà vừa phải
Đặc điểm Viên trà nhỏ, màu xanh đen, có lần ít lá trà màu xanh tươi
Thông tin khácTrà cho ra nước màu vàng đậm, nhiều lông tơ trắng. Trà khô có mùi ngọt, thoang thoảng hương hoa thơm. Một số món nước áp dụng như trà sữa ô long, trà trái cây nhiệt đới…

Trà Ô Long Xanh là gì?

Trà Ô Long Xanh có thành phần gồm 100% lá trà. Trà được chế biến theo phương pháp Ô Long Xanh nhưng thêm một số công đoạn đặc biệt để đẩy mạnh mùi hương, giúp trà thơm hơn.

Trà thành phẩm có màu xanh đen, có lẫn lá trà màu xanh tươi. Trà khô có mùi ngọt, có hương hoa thơm. Khi pha, trà cho ra nước màu vàng đậm, nhiều lông tơ trắng.

Trà Ô Long Xanh thích hợp cho những quán có khách hàng thích vị trà đậm vừa, thích sự tươi mát trong món nước.

Trà sữa Ô Long là loại thức uống tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có nhiều nguồn trà không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe khách hàng.

trà ô long xanh handpicked tea

Trà Ô Long Xanh mang hương vị tươi mới, hương hoa thơm nhẹ nhàng

Cách pha trà Ô Long Xanh

Nhiệt độ và thời gian ủ là hai yếu tố quan trọng để trà thơm, đậm vị. Tùy theo mỗi loại trà mà thời gian ủ và nhiệt độ nước cũng khác nhau.

Nước ủ trà là quan trọng nhất. Nhiệt độ nước càng cao, trà chiết xuất càng mạnh dẫn đến vị trà rõ hơn, chát hơn so với nhiệt độ thấp. Khi trà ủ với nhiệt độ thấp, trà sẽ có vị ngọt hơn, body mỏng hơn.

Cách chọn nước pha trà

Bạn nên chọn số số loại nước như nước suối tự nhiên, nước máy qua bộ lọc tinh, nước tinh khiết đóng chai (Aquafina, Dasani..)

Các loại nước không nên chọn nước giếng, nước máy, nước lợ…

Nếu bạn sử dụng không đúng loại nước sẽ làm ủ không ra chất trà, hương vị trà, phá vị trà.

Lưu ý nhiệt độ khi ủ trà

  • Bình chứa, ấm trà vừa đủ cho lượng trà cần pha
  • Chất liệu giữ nhiệt tốt: thủy tinh, sứ , đất, inox
  • Nên tráng dụng cụ trước khi ủ
  • Dụng cụ càng dày, nhiệt mất càng nhiều
  • Dòng nước rót càng nhỏ, nhiệt mất càng nhiều. Rót càng cao, nhiệt mất càng nhanh

Nhiệt độ bị giảm làm trà không chiết xuất đủ hương vị như mong muốn. Vì vậy, Bạn cần lưu ý trong việc chọn dụng cụ pha tràcách rót dòng nước hợp lý.

Lưu ý thời gian khi ủ trà

  • Ủ trà càng nhanh, vị trà sẽ ngọt, vị chát giảm đáng kể
  • Ủ trà càng lâu, trà sẽ càng chát hoặc đắng
  • Thời gian ủ tùy thuộc vào lượng trà đang dùng, lượng trà càng nhiều thì thời gian ủ phải nhanh.
  • Loại trà có nội chất mạnh, kích thước nhỏ, chiết xuất tốt thì thời gian ủ trà phải càng nhanh.
  • Nhiệt độ nước càng cao, thời gian ủ trà càng giảm –> để body đuộc dày,, cần tăng lượng trà
  • Nhiệt độ nước thấp, thời gian ủ trà tăng.

Khi mua trà làm trà sữa tại nhà cung cấp, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn về cách ủ trà đúng cách, thời gian ủ, nhiệt độ như thế nào để nước cốt trà có hương vị chuẩn nhất.

CÁC BƯỚC Ủ TRÀ Ô LONG Xanh

Tỉ lệ trà áp dụng cho trà sữa Ô Long: 50gr trà cho 2000 ml nước.

Tỉ lệ trà áp dụng cho trà trái cây: 50gr trà cho 3000ml nước.

Nhiệt độ nước cần trên 95 độ C

Bước 1: Bạn cho trà vào bình, rót một ít nước nóng vào ngập trà. Sau đó, bạn đổ hết nước thật nhanh. Mục đích là để tráng trà, làm sạch bụi bẩn.

Bước 2: Bạn cho nước nóng 95 độ C vào bình theo đúng tỉ lệ bên trên, ngâm từ 12 đến 15 phút cho chất trà chiết xuất tốt nhất.

Bước 3: Bạn lọc xác trà bằng lưới lọc, càng lọc kĩ càng tốt, giúp cho nước trà được trong, đẹp mắt khi pha chế, bỏ bã trà.

Lưu ý: Nếu ủ trà quá lâu, trà có thể bị chát hoặc đắng.

công thức pha trà ô long xanh

Trà Ô Long Xanh nổi bật với vị trà đậm, hương tươi mới, thoang thoảng hương hoa thơm

MÓN NƯỚC ÁP DỤNG

Trà Ô Long Xanh chuyên dùng cho các món nước như trà sữa Ô Long, trà trái cây nhiệt đới…

Lưu ý: Khách hàng sẽ được hướng dẫn công thức pha chế riêng bởi đội ngũ Barista để tối ưu giá cost.

MUA TRÀ Ô LONG PHA TRÀ SỮA, TRÀ TRÁI CÂY Ở ĐÂU?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp trà Ô long dùng cho pha chế trà sữa. Nếu bạn muốn tìm một loại trà có hương tự nhiên, đậm vị, màu nước đẹp…thì hãy trải nghiệm sản phẩm trà Ô Long Xanh được sợ chế mộc của Handpicked Tea.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và đạo đức vào từng sản phẩm làm ra, mang đến giá trị cho người tiêu dùng. Các loại trà pha chế của chúng tôi đều được  kiểm tra hương vị kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Để mua trà Ô Long pha chế trà sữa, trà trái cây, bạn có thể gọi chúng tôi theo số HOTLINE: 0901332558 / 0906378695. Hoặc đến Showroom tại :

Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

HANDPICKED TEA – TRÀ MỘC DÀNH CHO PHA CHẾ

LIÊN HỆ NHẬN GIÁ SỈ

 

Additional information

Trọng lượng

1Kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trà Ô Long Xanh”

Your email address will not be published. Required fields are marked *