Viager ra đời với sứ mệnh tạo nên một xu hướng trong lĩnh vực thực phẩm mà nhiều doanh nghiệp đang hướng đến đó là “Sống một cuộc sống thật tự nhiên”.

Niềm đam mê về Trà, nhu cầu về thực phẩm sạch, chất lượng kết hợp với mong muốn tạo ra một sản phẩm hoàn toàn mới là động lực thúc đẩy Viager có mặt trên thị trường.

 

Shop

Trà Hoa Nhài

350,000 

Trà Hoa Nhài được ướp hương hoa lài vô cũng tỉ mỉ để cho ra trà thương phẩm có chất lượng tốt nhất. Trà Nhài chuyên dùng pha chế trà trái cây nhiệt đới, trà sữa milk foam, các món kết hợp cần hương trà…

Khách hàng mua sản phẩm sẽ được đội ngũ pha chế hỗ trợ công thức, tỉ lệ pha tối ưu cho ra hương vị chuẩn như các cửa hàng trà sữa cao cấp.

LIÊN HỆ NHẬN GIÁ SỈ

 

Description

Tổng quan sản phẩm Trà Hoa Nhài

Vùng trồngBảo Lộc, Lâm Đồng
Thành phần100% lá trà
Nhiệt độ ủ trà80-85 độ C
Hương vịTrà có hương hoa lài thơm, nhẹ nhàng, không gắt. Vị trà ngọt, ít chát, hậu ngọt, vị trà đậm.
Đặc điểm Trà khô có màu xanh đen, có ít hoa lài trắng.
Thông tin Trà có dạng lá rời, lá trà to. Trà khô có hương hoa lài thơm. Khi pha, trà cho ra nước màu vàng xanh đậm, được dùng cho món trà trái cây nhiệt đới.

Hoa Nhài là gì?

Hoa Nhài còn được gọi là Hoa Lài (Jasmine) là loại hoa có màu trắng, mang mùi hương thơm mát. Hoa Lài được trồng chủ yếu để lấy hoa thơm. Bên cạnh đó, hoa lài còn được dùng để làm nước hoa và ướp trà.

Để tạo nên hương hoa nhài thơm nhất, chúng tôi phải tiến hành hái hoa nhài đúng thời điểm. Có hai thời điểm hái hoa nhài tốt nhất trong ngày đó là lúc sáng sớm tinh mơ và lúc chiều tối. Lúc này, hoa chưa nở bung, dễ bảo quản và rất giàu dưỡng chất.

Cách làm trà hoa nhài

Trà Xanh Lài của Handpicked Tea là sự kết hợp hương vị của lá trà xanh và hoa nhài tươi.

Hoa lài sau khi hái về sẽ đem rửa sạch, tránh gây dạp nát. Sau đó, hoa được vớt ra rổ và để ráo nước. Sau đó, hoa được mang đi sấy 70 độ trong vòng 1 đến 2 giờ để hoa đạt độ khô yêu cầu.

Quá trình ướp hương hoa lài khá công phu. Mỗi lớp trà là một lớp hoa, ủ cho hương hoa lài thấm vào sợi trà rồi lại sàng hoa cũ đi, sao khô trà và ướp lại hoa lài mới. Quá trình này lập lại 4 đến 5 lần thì hương hoa lài mới thấm sâu vào sợi trà.

Trà Hoa Nhài thành phẩm sẽ được sàng bỏ hoa đi. Trà khô có hương hoa lài thơm, nhẹ nhàng, không gắt. Khi pha, Trà Hoa Nhài cho ra nước màu vàng xanh đậm, vị trà đậm vừa, ít chát, hậu ngọt sâu. hương hoa lài thơm kéo dài.

Trà Hoa Nhài của Handpicked Tea thích hợp cho quán trà sữa Đài Loan. Khách hàng là những người có gu trà đậm vừa, thích sự tươi mát.

cách làm trà hoa nhài

Trà Hoa Nhài được ướp bằng hoa nhài tươi rất công phu

Cách pha Trà hoa nhài

Nhiệt độ và thời gian ủ là hai yếu tố quan trọng để trà thơm, đậm vị. Tùy theo mỗi loại trà mà thời gian ủ và nhiệt độ nước cũng khác nhau.

Trà Ô Long cần nước có nhiệt độ nước 95 độ C để trà nở ra. Thời gian ủ cần đến 15 phút để búp trà nở ra, chiết xuất được tốt hơn.

Trà Đen cần nhiệt độ nước trên 100 độ. Thời gian ủ trà 15 phút để chất trà tiết ra hết và dậy mùi thơm đặc trưng của Trà Đen.

Thời gian ủ Trà Hoa Nhài thường ngắn chỉ khoảng từ 8-10 phút, nhiệt độ nước 80 độ C để nước trà có màu đẹp nhất và trà không quá chát

Lưu ý thời gian khi ủ trà

Khi pha Trà hoa Nhài, bạn nên lưu ý 6 điểm sau đây:

  • Ủ trà càng nhanh thì vị trà sẽ càng ngọt, vị chát giảm đáng kể
  • Ủ trà càng lâu, trà sẽ càng chát hoặc đắng (sai lầm đa số những bạn mới tìm hiều về trà)
  • Lượng trà càng nhiều thì thời gian ủ phải nhanh
  • Loại trà kích thước nhỏ, chiết xuất tốt thì thời gian ủ trà phải càng nhanh.
  • Nhiệt độ nước càng cao, thời gian ủ trà càng giảm
  • Để nước cốt trà đậm, thơm hơn thì bạn cần tăng lượng trà lên.

Các bước ủ Trà Xanh Lài

Tỉ lệ pha trà áp dụng cho trà trái cây : 30gr trà pha với 1000ml nước.

Nhiệt độ nước pha là 80 độ C.

Bước 1: Bạn cho 30gr trà vào bình, rót một ít nước nóng vào ngập trà. Sau đó, bạn đổ hết nước thật nhanh. Mục đích là để tráng trà, làm sạch bụi bẩn.

Bước 2: Bạn cho nước nóng 80 độ C vào bình theo đúng tỉ lệ bên trên, ủ 10 phút cho chất trà chiết xuất tốt nhất.

Bước 3: Bạn lọc xác trà bằng lưới lọc, càng lọc kĩ càng tốt, giúp cho nước trà được trong, đẹp mắt khi pha chế, bỏ bã trà.

cách pha trà hoa nhài

Trà Hoa Nhài nổi bật với hương hoa nhài thơm, nước màu vàng sáng trong

Món nước áp dụng

Trà Hoa Nhài của Handpicked Tea chuyên dùng pha chế các món nước như: trà trái cây nhiệt đới, trà sữa Milk Foam…

Lưu ý: Khách hàng sẽ được hướng dẫn công thức pha chế riêng bởi đội ngũ Barista giúp tối ưu giá cost.

Mua trà hoa nhài ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp Trà Hoa Nhài, nhưng đa phần là trà tẩm hương với giá rất rẻ. Nếu bạn muốn tìm một loại Trà Nhài sơ chế mộc, có hương tự nhiên, đậm vị, màu nước đẹp…thì hãy trải nghiệm sản phẩm Trà Nhài của Handpicked Tea.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng và đạo đức vào từng sản phẩm làm ra, mang đến giá trị cho người tiêu dùng. Các loại đều được sợ chế mộc, kiểm tra hương vị kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng.

Để mua Trà Lài, bạn có thể gọi chúng tôi theo số HOTLINE: 0901332558. Hoặc đến Showroom tại :

Địa chỉ: 20 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

HANDPICKED TEA – TRÀ MỘC DÀNH CHO PHA CHẾ

LIÊN HỆ NHẬN GIÁ SỈ

Additional information

Trọng lượng

1Kg

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Trà Hoa Nhài”

Your email address will not be published. Required fields are marked *